Page 93 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

พระราโชวาท
                                   สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

พระราชทานแก่ผู้ส าเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                                  ประจ าปีการศึกษา ๒๕๓๕

ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
                                                  วันที่ ๒๑ กันยายน  ๒๕๓๖

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ข้าพเจ้า
                         มาปฏิบัติพระราชกรณียกิจแทนพระองค ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัย ์

สงขลานครินทร์อีกวาระหนึ่ง ข้าพเจ้ามีความยินดีที่ได้ทราบว่า มหาวิทยาลัยได้รับความร่วมมือ
                         สนับสนุนจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี ทาให้สามารถขยายงานทุกๆ ด้านได้ให้เจริญรุดหน้ามา
                         ได้อีกเป็นอันมาก ขอแสดงความชื่นชมกับท่านผู้ทรงคุณวุฒิและบัณฑิตทุกคนที่ได้รับเกียรต ิ
                         และความส าเร็จในการศึกษา
                               บัณฑิตทั้งปวงที่อยู่ในที่นี้เป็นผู้มีสติปัญญาดี จึงมีโอกาสได้รับการส่งเสริมให้เขา

เรียนจนสาเร็จวิชาการชั้นสูง และเป็นที่หวังของทุกคนว่าจะได้ทาประโยชน์สร้างสรรค์ให้

แก่ประเทศชาติและสังคมต่อไป