Page 19 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

พระด ารัส “เจ้าฟ้าหญิงสิรินธรฯ”

พระราชทานแก่นักศึกษาปัจจุบัน
                                                 วันที่ ๒๓  สิงหาคม  ๒๕๑๗

ยินดีที่ได้มาพบกับนักศึกษาและนักเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอให้
                         ทุกคนประสบความสาเร็จตามที่ตนเองต้องการ คือสามารถมีความสร้างสรรค์ประโยชน์
                         เพื่อตัวเอง และเพื่อส่วนรวมได้ และมีความสุขความเจริญตลอดไป