Page 23 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

เห็นว่าที่มหาวิทยาลัยที่นี่ทั้งนักศึกษา อาจารย์ ก็ได้ทากิจกรรมต่างๆ ที่เป็นผลประโยชน์
                         ต่อสังคมก็ขออนุโมทนาการด้วย ขออวยพรให้ท่านมีแรง มีร่างกายที่แข็งแรงไม่เจ็บไม่ไข้ และม ี
                         สมองที่สามารถแทงทะลุปรุโปร่งเข้าไปในเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างรอบคอบ สามารถจะพัฒนา

ประเทศให้รุ่งเรืองเจริญถาวรสืบไป โดยการช่วยกันรับช่วงต่อจากคุณยายคนนั้น