Page 115 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๒๑

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๗ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๒๑
                          ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
                          และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
                          สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จการศึกษา
                          ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๒๐

110   111   112   113   114   115   116   117   118   119   120