Page 113 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

พระบรมรำโชวำท

พระรำชทำนแก่ผู้ส�ำเร็จกำรศึกษำจำกมหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์

ประจ�ำปีกำรศึกษำ  ๒๕๑๙

ณ มหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์  วิทยำเขตหำดใหญ่
                                                 วันที่ ๑๕  กันยำยน  ๒๕๒๐

ข้าพเจ้าและพระราชินีมีความยินดี ที่ได้มาร่วมในพิธีมอบปริญญาของมหาวิทยาลัย
                         สงขลานครินทร์อีกวาระหนึ่ง ทั้งได้ทราบรายงานว่า กิจการของมหาวิทยาลัยในรอบปีที่แล้ว
                         ด�าเนินรุดหน้ามาอีกเป็นอันมากทุกด้าน ซึ่งนับว่าเป็นผลดีแก่ประเทศชาติโดยส่วนรวม
                         ด้วยอย่างยิ่ง

ขอแสดงความชื่นชมกับท่านผู้ทรงคุณวุฒิ ที่ได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ และกับผู้ส�าเร็จ
                         การศึกษาตามหลักสูตรและสาขาวิชาต่างๆ ของมหาวิทยาลัยทั่วกันทุกคน

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เป็นผู้มีโอกาสดี ที่ได้รับการศึกษาและฝึกฝน
                         อย่างเต็มที่ และยังได้ลงมือปฏิบัติงานในพื้นภูมิประเทศอันสมบูรณ์ จึงเชื่อถือได้ว่า แต่ละคน

คงจะมีความรู้แน่นหนา และมีความสามารถเหมาะที่จะออกไปเป็นก�าลังสร้างสรรค์ประโยชน์

108   109   110   111   112   113   114   115   116   117   118