Page 107 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๒๐

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๖ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๒๐
                          ณ อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
                          พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วย
                          สมเด็จพระเจ้าลูกเธอสองพระองค์ เสด็จพระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตร

แก่ผู้ส�าเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๑๙

102   103   104   105   106   107   108   109   110   111   112