Page 7 - 2020-2

โดยมีวัตถุประสงค์ในช่วงแรกดังต่อไปนี้

่
                     �
               1.  ทาหน้าท่ประสานงานและเชือมโยงองค์ความรู้
        เก่ยวกับอาเซยนกับหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
                                                       ู
                                               ิ
               2.  ทาหน้าท่ประสานงานให้เกดการบรณาการของ
                     �
        ศาสตร์ต่าง ๆ ในการสร้างองค์ความรู้ ในการรับมือกับการ
        เปล่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในภูมิภาคอาเซียนท่เน้นการดาเนิน
                                                                  ั
                                            ื
        งานเชิงรุกบนฐานของข้อมูลและเพ่อการสร้างเครือข่ายท้ง
        ในประเทศและต่างประเทศ
                                                                                   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา เดวิสัน
                                                                                   ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาเซียนศึกษา

One Vision, One Identity,

One Community.

ศูนย์อาเซียนศึกษา ดร.ถนัด คอมันตร์

ิ
                                                                                 ให้บริการวชาการและกิจกรรม
                                                                          ให้ความรู้เก่ยวกับอาเซยนแก่นักเรียน
                                                                          นักศึกษา บุคลากร และบุคคลที่สนใจ
                                                                          ทั้งในและต่างประเทศ

ติดต่อ: 0-7428-9391

E-mail: aseanpsu.center@gmail.com

LIBRARY2U       7