Page 282 - สูจิบัตรรับปริญญา 2564 (หมวดสูจิบัตร)
P. 282

ี
             ิ
                      
            วทยาศาสตรและเทคโนโลยอาหาร
            1  Mister Navaneethan Raju
                Lowered cholesterol oil and purified astaxanthin from Pacific white shrimp
                (Litopenaeus vannamei) cephalothorax and their bioactivities.
            2  Mrs. Ima Wijayanti
                Biocalcium from Asian sea bass(Lates calcarifer) backbone: characteristics
                and its food fortification

                     ิ
            3  นายกษเดช ฉนทกล
                             ุ
                          ั
                                  
                      ิ
                          
                 ั
                                                        
                                                     ั
                                                         
                                                                  ั
                                                               ุ
                                                   ิ
                รงนกบรโภคไดจากภาคใตของประเทศไทย  และผลตภณฑรวม :  คณลกษณะ  และ
                              ื
                                    ี
                                       ั
                                    ่
                                ั
                              ่
                                                              ู
                           ื
                คณภาพของเครองดมรงนกทไดรบผลกระทบจากกระบวนการแปรรปโดยใชความรอน
                 ุ
                           ่
                     
                           
                และไมใชความรอน
                      
                Edible Bird’s Nest from Southern Thailand and Co-Products: Characteristics and
                Quality of its Beverages as Affected by Thermal and Non-Thermal Processing
                           ิ
                         ุ
                    ํ
            4  นายกาธร พทธขจร
                                                     ิ
                                                                 
                                                                   ิ
                นามนปลาและไบโอแคลเซยมจากตาปลาทนา : การผลตและการประยกตเตมในอาหาร
                                                               ุ
                                            ู
                 ํ
                 ้
                                  ี
                   ั
                                             
                Fish Oil and Biocalcium from Tuna Eyeballs: Production and Food Fortification
                                       พธพระราชทานปรญญาบตร ประจําปการศกษา ๒๕๖๔  281
                                                              ึ
                                                     ั
                                                 ิ
                                        ี
                                        ิ
                                                           
   277   278   279   280   281   282   283   284   285   286   287