Page 281 - สูจิบัตรรับปริญญา 2564 (หมวดสูจิบัตร)

คณะศกษาศาสตร  
          การบรหารการศกษา
          1  นางสาวทศนา แสงระว ี
                              ่
             รปแบบการพัฒนาครูเพอการเรียนรูอยางตอเนืองของโรงเรียนประถมศึกษาในพืนท ี ่
                                                                      ้
             จงหวดภาคใตชายแดน
             A Model of Teacher Development for Continuous Learning of Primary Schools
             in the Southern Border Provinces
          ภาวะผนาและนวตกรรมทางการศกษา
          1  นางสาวพรรณพไล เกษสม
                     ู
             การพฒนารปแบบเชงนวตกรรมเพอการเรยนการสอนวทยาศาสตรในศตวรรษท 21
                                               ั
             ตามแนวคด Connectivism สาหรบการเรยนระดบมธยมศกษา
                                    ั
             A Development of Innovative Model in Science for 21st Century based on
             Connectivist in Secondary Education
          2  นางสาวสมกมล สงขรตน 
                                            ื
             รปแบบนวตกรรมการจดการความรองคกรเพอสาธารณประโยชนดานผสงอาย : กรณ ี
             ศกษาจงหวดสงขลา
             Innovative Knowledge Management Model for Elderly Public Interest
             Organization : A Case Study of Songkhla Province
          3  รอยตารวจเอกหญงสธาทพย นววธากาญจน 
              
             รปแบบการพฒนาสมรรถนะของขาราชการตารวจในสงคมพหวฒนธรรม กรณศกษา :
              ้
             พนทจงหวดชายแดนภาคใต 
             The Competency Development Model for Royal Thai Police Working in
             Multicultural Society: Case Study of Southernmost Provinces
          คณะอตสาหกรรมเกษตร
          เทคโนโลยชวภาพ
                        
          1  นายธรวฒน ออนลมล
                       ์
                                              
             การทาบรสทธ คณลกษณะ และการประยกตใชสารลดแรงดงผวชวภาพของแบคทเรย
             ทแยกไดจากดน
             Purifcation ,characterization and application of biosurfactants produced by
             bacteria isolated from soils
          280  พธพระราชทานปรญญาบตร ประจําปการศกษา ๒๕๖๔
                                   
                                      ึ
   276   277   278   279   280   281   282   283   284   285   286