Page 2 - ชาน้องร้อยเรือภูมิปัญญาเพลงกล่อมเด็กภาคใต้สู่การขับร้องประสานเสียง

ชานองรองเรือ: ภูมิปญญาเพลงกลอมเด็กภาคใตสูการขับรองประสานเสียง

โดย สุภาพร ฉิมหนู

ปที่พิมพ 2566 พิมพครั้งที่ 1

ิ
               จัดทำโดย มหาวิทยาลัยทักษิณ  เลขที่ 140 ถ.กาญจนวนช ม.4 ต.เขารูปชาง อ.เมือง จ.สงขลา 90000

สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2560 โดย มหาวิทยาลัยทักษิณ

หามลอกเลียนแบบไมวาสวนใดสวนหนึ่งของหนังสือเลมนี้ นอกจากไดรับการอนุญาตเปนลายลักษณอกษร
                                                                                                  ั

ISBN (e-book)

ออกแบบรูปเลม : สุภาพร ฉิมหนู

ออกแบบปก สุข สันต ศิลป