น�ยสุไลม�น  เจ๊ะและ

คณะรัฐศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นรุ่นใหม่

สถ�นที่ติดต่อ
                             375 หมู่ 6 ถนนเทศบาล 11 ตำาบลนาประดู่ อำาเภอโคกโพธิ์

จังหวัดปัตตานี 94180

ก�รศึกษ�
          ปีพ.ศ. 2555         ปริญญาตรี คณะรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ปีพ.ศ. 2561        ปริญญาโท คณะรัฐประศาสนศาสตร์ สาขารัฐประศาสนศาสตร์
                             สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

ปีพ.ศ. 2562        ปริญญาโท คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาการบริหาร
                             การพัฒนา สังคม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง
                             - นายกสมาคมเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (POSBO)
                             - ที่ปรึกษาผู้แทนพิเศษของรัฐบาล (พลเอกสกล ชื่นตระกูล)
                             กลุ่มภารกิจที่ 2 งานอำานวยความยุติธรรมและเยียวยาผู้ได้รับ
                             ผลกระทบ
          สถ�นที่ทำ�ง�น

- สมาคมเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (POSBO) 22/186 หมู่ที่ 5
                             ถนนหนองจิก ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000
                             - สำานักงานคณะกรรมการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาจังหวัด
                             ชายแดนภาคใต้ ส่วนหน้า ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย ตำาบลบ่อทอง
                             อำาเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี 94170
   136   137   138   139   140   141   142   143   144   145   146