ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
            -  24th Congree International Academy of Legal Medicine in Fukuoka Poster
              Presentation “Reduction of amanitin levels in vitro model by using

household chemicals”
            -  ได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนและการสนับสนุนการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ
              ของประเทศอังกฤษ หรือ The UK Professional Standards Framework (UKPSF) ใน
              ระดับ Fellow
            -  โล่ประกาศเกียรติคุณอาจารย์แพทย์ที่เป็นแบบอย่างประจำาปี 2562 จากแพทยสภา
              สมาชิกหรือกรรมการ  สมาคม  มูลนิธิ  ชมรม หรือองค์กรอื่นๆ
            -  คณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในสัตว์ 2559-ปัจจุบัน
            -  คณะกรรมการสุขภิบาลอาหาร 2560-ปัจจุบัน
            -  คณะกรรมการขับเคลื่อนสุขภาพ 2561-ปัจจุบัน
            -  คณะอนุกรรมการส่งเสริมจริยธรรมนิสิตนักศึกษาแพทย์แห่งประเทศไทย
              แพทยสภาฯ 2558-ปัจจุบัน

-  คณะกรรมการบริหาร กลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย 2561-ปัจจุบัน
            -  คณะกรรมการสหกรณ์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ 2559-ปัจจุบัน
            -  คณะกรรมการประจำาสำานักวิชาแพทยศาสตร์  2560-ปัจจุบัน
            -  คณะกรรมการบริหารประจำาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
              2561-ปัจจุบัน
            -  คณะกรรมการอำานวยการประจำาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
              2561-ปัจจุบัน
            -  ประธานโครงการจัดตั้งศูนย์วิจัยทางนิติวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
            -  กรรมการบริหารหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต สำานักวิชาแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
            -  คณะกรรมการประเมิณคุณภาพการศึกษาภายใน
            -  คณะกรรมการตรวจสอบภายในระดับสำานักวิชา
            -  ประธานคณะกรรมการ 5 ส ระดับสำานักวิชา และกรรมการ 5 ส ระดับมหาวิทยาลัย
            -  กรรมการตรวจประเมิณเพื่อรับรองมาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์
              (รับรองหลักสูตรสถาบัน) WFME
   134   135   136   137   138   139   140   141   142   143   144