รองศ�สตร�จ�รย์ ดร. นิรันดร  ม�แทน

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                     ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                สำานักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ตำาบลไทยบุรี อำาเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช 80160
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2536           ปริญญาตรี สาขาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2537           ปริญญาโท Physical Methods of Materials Characterization,
                                Department of Physics, Warwick, UK
            พ.ศ. 2542           ปริญญาเอก Materials Science and Metallurgy, Department

of Materials Science and Metallurgy, Cambridge, UK
            ตำ�แหน่ง
                                รองศาสตราจารย์
                                หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมไม้
            สถ�นที่ทำ�ง�น

ประวัติก�รทำ�ง�น
            2558-ปัจจุบัน       รองศาสตราจารย์ สำานักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร
                                มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
            2549-2558           ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สำานักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร