ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
          ร�งวัล

-  Golden Award : Thailand Kaizen Award 2017 จัดโดย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี
              (ไทย-ญี่ปุ่น) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กทม.
            -  รางวัลชนะเลิศประเภทสิ่งประดิษฐ์ ในงาน Quality Day 2016 ฝ่ายบริการพยาบาล
              โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
            -  ได้รับรางวัลกลุ่มคิวซียอดเยี่ยม สมาคมส่งเสริมคุณภาพแห่งประเทศไทย
              ร่วมนำาเสนอผลงาน มหกรรมคิวซีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 30
              ระหว่างวันที่ 25-29 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
              กระทรวงอุตสาหกรรม
            -  เกียรติบัตรเพื่อประกาศเกียรติคุณ ในฐานะผู้ประดิษฐ์หลัก ที่ผลงานได้รับการจดทะเบียน
              อนุสิทธิบัตรประจำาปี 2558 ชื่อผลงาน: “อุปกรณ์ช่วยจับขวดยาและกรรมวิธีในการผลิต”

ให้ไว้ ณ วันที่ 14 มีนาคม 2559  งานคุณค่าสงขลานครินทร์ (PRIDE of  PSU) เนื่องในวัน
              สถาปนามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำาปี 2559
              งานคุณค่าสงขลานครินทร์ (PRIDE of  PSU) เนื่องในวันสถาปนา
              มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำาปี 2560