น�งส�วบุปผ�  อินทรัตน์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                              ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
                                           ........................................................

สถานที่ติดต่อ
                           หมู่บ้านนวมินทร์ 19/64 หมู่ 6 ถนนปุณณกัณฑ์-ทุ่งโดน ต�าบลคอหงส์
                           อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
          การศึกษา
          พ.ศ.2535         ปริญญาตรี สาขาการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2552         ปริญญาโท สาขาการพยาบาลผู้ใหญ่ คณะพยาบาลศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ต�าแหน่ง
                           พยาบาลช�านาญการ
          สถานที่ท�างาน
                           หออภิบาลผู้ป่วยศัลยกรรม โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
          ประวัติการท�างาน
                  ดูแลผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรมที่มีปัญหาซับซ้อนต้องใช้ความรู้   ทักษะในการเฝ้าระวังความ

เสี่ยงที่คุกคามต่อชีวิต  ใช้เทคโนโลยีหรือเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ขั้นสูง  เป็นผู้น�า  เป็นตัวอย่าง
          ที่ดีในการปฏิบัติการพยาบาลดูแลผู้ป่วยในการดูแลทางด้านจิตใจ  สังคม  และจิตวิญญาณของผู้ป่วย
          สามารถเสริมพลัง  (empowerment)  ให้ผู้ป่วยมีก�าลังกาย-ใจ  ในการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจของตัว
          เองที่เห็นเป็นรูปธรรมผ่านการปฏิบัติให้เห็นเป็นตัวอย่าง การนิเทศงาน การเป็นวิทยากร และอาจารย์
          พิเศษของคณะพยาบาลศาสตร์ ม. สงขลานครินทร์ วิทยาลัยพยาบาลยะลา และโรงพยาบาลใกล้เคียง
          ทั้งในจังหวัดสงขลาและต่างจังหวัด จนได้รับการยอมรับและเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาพยาบาล
          และพยาบาลรุ่นน้องๆ  ปฏิบัติหน้าที่ในบทบาทของหัวหน้าเวร  หัวหน้าทีม  ในการควบคุมคุณภาพ
          การดูแลผู้ป่วย  และบริหารจัดการต่างๆ  ภายในหอผู้ป่วยตามที่ได้รับมอบหมาย  นอกจากนี้ได้รับการ
          คัดเลือกให้ปฏิบัติหน้าที่รองหัวหน้าหอผู้ป่วย  และกรรมการต่างๆ  ในการพัฒนาคุณภาพการรักษา
          พยาบาลผู้ป่วยอย่างเป็นระบบ ตลอดจนเป็นที่ปรึกษาให้กับแพทย์ใช้ทุนศัลยกรรมในการดูแลผู้ป่วย
   97   98   99   100   101   102   103   104   105   106   107