2.2 ด้านผลงานเด่น

็
                                  - สรางหรอมส่วนร่วมในการสรางงานนวัตกรรมทเปนทยอมรบในวงกว้าง
                                                                         ี่
                                            ิ
                                  - ประดษฐ์ คดค้น หรอน าเสนอผลงานจนเปนทประจักษ์
                                    ้
                           2.3 ด้านสรางคณประโยชนแก่สังคมและสถาบัน
                                                            ์
                                  - อทศตน และท าคณประโยชนต่อสังคมส่วนรวม ต่อคณะ และมหาวิทยาลัย
                                                           ่
                                  - ประพฤตตนเปนแบบอย่างทดแก่สังคมมหาวิทยาลัย และสังคมส่วนรวม
                                                        ุ
                           2.4 ศษย์เก่าดเด่นด้านการส่งเสรมคณธรรมและจรยธรรม
                                                                                    ุ
                                  - ครองตนอย่างเหมาะสมมความสข และท าให้ผู้อนมความสข
                                                                                ุ
                                  - มความซอสัตย์ สจรต และท าให้ผู้อนมความซอสัตย์ สจรต
                                                                ื่
                                                                         ื่
                                     ็
                                  - เปนผู้บ าเพ็ญประโยชน์ให้สังคม
                                       ิ
                                  - ด าเนนชวิตตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง
                                  - เปนทยอมรบของสังคมเปนวงกว้าง
                                        ี่
                           2.5 ศษย์เก่าดเด่นร่นใหม่
                                  - อายุไม่เกิน 35 ป  ี
                                  -  มผลงาน อาชพ หน้าทการงาน ท าคณประโยชนแก่สถาบันและสังคม และการยอมรบ
            ทางสังคมโดยภาพรวมเปนทโดดเด่น
                      3. วิธการด าเนนการ
                                  ิ
                           วิธการคัดเลอก ส านักงานศษย์เก่าสัมพันธ ม.อ. ด าเนนการรวบรวมข้อมูลน าเสนอคณะกรรมการ
                                                            ื
            พิจารณา กลั่นกรองและคัดเลอกโดย คณะกรรมการคัดเลอกศษย์เก่าดเด่น
                                                                ิ
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10