ก าหนดการ

วันสงขลานครนทร   ์

ี่
            วันพฤหัสบดท  22  กันยายน  2554
            เวลา 18.00 น.

ิ
            ณ CONFERENCE  HALL  ศูนย์ประชมนานาชาตฉลองสรราชสมบัตครบ 60 ป
            มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร   ์
            เวลา  17.30  น.       ค็อกเทล
            เวลา  18.30  น.       พิธกรเชญแขกนั่งประจ าท  ี ่
                                         ิ
            เวลา  18.40  น.       อปนายกสภามหาวิทยาลัย  กล่าวต้อนรบ
                                                                  ั
            เวลา  18.45  น.       อธการบดกล่าวรายงานวัตถประสงค์การจัดงาน
                                                  ิ
            เวลา  18.50  น.       ชมวีดทัศนสดดเฉลมพระเกียรตคณ
                                            ุ
                                  สดดเกียรตคณผู้ได้รบปรญญากิตตมศักด์  ิ
                                  สดดผู้ได้รบรางวัลอาจารย์ดเด่น
                                     ุ
                                  สดดผู้ได้รบรางวัลอนสรณสงขลานครนทร
                                     ุ
            เวลา  19.20  น.       รบประทานอาหาร  ชมการแสดง
                                  ชมวีดทัศน์สดดอาจารย์ตัวอย่าง
                                                          ั
                                  ผู้ได้รบรางวัลผลงานดีเด่น  รบรางวัล
                                  ศษย์เก่าดเด่น  รบรางวัล
                                               ั
            เวลา  20.30  น.       รองอธการบดวิทยาเขตหาดใหญ่  กล่าวปดงาน
   1   2   3   4   5   6   7   8