นางสาวมณฑรา  เอยดเสน
                                         ศษย์เก่าดเด่นร่นใหม่

สถานที่ติดตอ
                                                                                                       ิ
                    ภาควิชาเทคโนโลยีการจัดการอตสาหกรรมเกษตร คณะอตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร        ์

การศกษา
                                    ิ
            พ.ศ. 2541 – 2544      ปรญญาตร  สาขาอตสาหกรรมเกษตร  คณะอตสากรรมเกษตร
                                  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์

ต าแหนง
                                                          ุ
                    อาจารย์ประจ าภาควิชาเทคโนโลยีการจัดการอตสาหกรรมเกษตร คณะอตสาหกรรมเกษตร
            มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร   ์

สถานที่ท างาน

ประวัติการท างาน
            พ.ศ. 2551-ปจจบัน      หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอตสาหการเกษตร
                         ุ
            พ.ศ. 2547-2552        ผู้ช่วยผู้จัดการศูนย์อตสาหกรรมเกษตรเพือการส่งออก
                         ุ
            พ.ศ. 2552-ปจจบัน      ผู้ช่วยผู้จัดการฝายบรหารโครงการพัฒนาทรพยากรบคคลและการจัดหารายได้
                         ุ
            พ.ศ. 2547-ปจจบัน      คณะกรรมการสหกิจศกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร     ์
                                            ึ
                                  อาจารย์ทปรกษาโครงการสโมสรนักศกษา
                                          ี่
                                  กรรมการวินัยนักศกษา
                                                 ิ
                                  อปนายกสมาคมศษย์เก่าคณะอตสาหกรรมเกษตร

ผลงานและเกียรติคุณ
                                                     ุ
                    -  พนักกงานมหาวิทยาลัยดเด่น คณะอตสาหกรรมเกษตร ป 2553
                                        ึ
                    -  วิทยากรด้านสหกิจศกษาให้กับคณะและหน่วยงานทั้งภายในและภายนอก
                                                                                  ์
                                                                  ์
                       มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร เช่น คณะวิทยาศาสตร คณะเภสัชศาสตร มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร      ์
                                ั
                       วิทยาเขตปตตาน และมหาวิทยาลัยหาดใหญ่