นายประวิทย์  จนตระวี

ศษย์เก่าดเด่นร่นใหม่

สถานที่ติดตอ
                      ิ
                    บรษัท ไทยร่วมค้าเดอะซลเต็ม จ ากัด

การศกษา
                                                            ุ
            พ.ศ. 2544             ปรญญาตร  สาขาคอมพิวเตอรธรกิจ  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร   ์

ต าแหนง
                    เจ้าของกิจการ

สถานที่ท างาน

ประวัติการท างาน

ึ
                    ขณะศกษาอยู่ทคณะวิทยาการจัดการ ประวิทย์  จนตระวี  ได้รวมกล่มกับเพือน ๆ ท าธรกิจขายคอมพิวเตอร  ์
            เล็ก ๆ ในหาดใหญ่  ในเวลาเพียงไม่กีเดอนก็สามารถขยายกิจการทั้งขายและให้บรการด้านคอมพิวเตอรครบวงจร
                                                              ็
            และร่วมทนกับเพือนจดทะเบยนเปนบรษัท คอนเนคโซนเนคทรบวชั่นส จ ากัด มการเตบโตอย่างต่อเนอง สามารถ
                                                                         ์
            ขยายสาขาได้ถง 3 สาขา คอ สาขาถนนโชตวิทยะกุล 3  สาขาบ๊กซหาดใหญ่และสาขาสยามนครนทร
                                                             ์
                    หลังจากประสบความส าเรจในธรกิจคอมพิวเตอรในหาดใหญ่ และธรกิจมความมั่นคงในระดับหนง จงได้
                                                 ิ
            ขยายสาขาไปยังกรงเทพมหานคร ในนามบรษัท ไทยร่วมค้า เดอะซสเต็ม จ ากัด

ผลงานและเกียรติคุณ
                                                     ู
                                                                     ์
                    เสยสละเวลาเปนวิทยากรถ่ายทอดความรและประสบการณให้กับนักศกษาคณะวิทยาการจัดการ
                                                      ้
                                                        ั
                                          ึ
            มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร รวมถงองค์กรทั้งภาครฐและเอกชน