Page 30 - คู่มือการใช้โปรแกรมจัดการเอกสารอ้างอิง Zotero

(4) บทความจากหนังสือพิมพ์ (Newspaper)

รูปแบบพื้นฐาน :

ชื่อผู้แต่ง. (ปีที่พิมพ์, เดือน วัน). ชื่อบทความ. ชื่อหนังสือพิมพ์, หน้า.

ดวงสมร สุวัฑฒน. (2559, พฤศจิกายน 22). HR กับองค์การที่เป็นเลิศตามแนวทางรางวัลคุณภาพ

แห่งชาติ. กรุงเทพธุรกิจ, หน้า 11.

Bilton, N. (2014, November 12). Artificial intelligence as a threat. Bangkok Post, p. 8.
                                        (5) บทความจากนิตยสาร (Magazine article)

รูปแบบพื้นฐาน :

ชื่อผู้แต่ง. (ปีที่พิมพ์, เดือน ). ชื่อบทความ. ชื่อนิตยสาร, ปีท(ฉบับท), หน้า.
                                                                                 ี่

รณกร สุวรรณกลาง. (2562, พฤษภาคม). 10 เมืองน่าอยู่ เพื่อสุขภาพแขงแรง. ชีวจิต, 21, 8-39.
                                                                                 ็
                       Chamberlin, J., Novotney, A., Packard, E., & Price, M. (2008, May). Enhancing worker
                              well-being: Occupational health psychologists convene to share their research

on work, stress, and health. Monitor on Psychology, 39(5), 26-29.

ิ
                                  2.2.3 การอ้างอิงเอกสารประเภทวทยานิพนธ์ (Thesis/Dissertation)
                       รูปแบบพื้นฐาน :

ชื่อผู้แต่ง. (ปีที่พิมพ์). ชื่อวิทยานิพนธ์ (ระดับวทยานิพนธ์). มหาวิทยาลัย, เมืองที่ตั้ง
                                                               ิ
                                      มหาวิทยาลัย.

สุธีรา เดชนครินทร์. (2560). บทบำทของตัวแปรคั่นกลำงในควำมสัมพันธ์ระหว่ำงระบบกำร

บริหำรงำนที่มีประสิทธิภำพสูงกับผลกำรด ำเนิงำนของธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย
                              (วิทยานิพนธ์ปริญญามหาบัณฑิต). มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, สงขลา.