Page 88 - คู่มือปฏิบัติงานกิจกรรมดัชนีวารสาร

ึ
                            วารสารภาษาไทยทีสํานัก ฯทําดัชน  และกําหนดหมายเลข ISSN  ข้นใช้  มดังน้  ี
                                            ่

หมายเลข ISSN
                                                           ื
                                            1.  จลสารพัฒนาข้าราชการพลเรอน       X694-001X
                                    ุ
                                            2.  จลสารเอเชยศกษา                  X694-002X
                                               ึ
                                            3.  วารสารสมาคมพ่อค้าข้าวโพดและพืชพันธไทย   X694-003X
                                                                      ์
                                            4.  วารสารสสท. ฉบับเทคโนโลยี        X694-004X
                                             ื
                                            5.  วารสารเหมองแร่                  X694-005X
                                            6.  กฤษฎกาสาร                       X694-006X
                                            7.  วารสารภมศาสตร มหาวิทยาลัยศรนครนทรวิโรฒ   X694-007X
                                           ู
                                                                   ิ
                                                         ์
                                            8.  วารสารวิชาการนตศาสตร มหาวิทยาลัยทักษิณ   X694-008X
                                                 ิ
                                            9.  วารสารเศรษฐกิจการเกษตร          X694-009X
                                           ุ
                                            10. วารสารสกร                       X694-010X