Page 67 - รายงานประจำปี ๒๕๖๐ ศูนย์องค์รวมเพื่อการศึกษาและบำบัดโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์

แพทย์และนักศึกษาแพทย์ที่มาดูงาน

ในสาขาวิชามะเร็งวิทยา ปี 2560

Ms. Chankan Chanvirat
                                                    นักศึกษาแพทย์ ปี 6 สถาบัน Dalian Medical University
                                                    ภาควิชาอายุรศาสตร์ ประเทศจีน
                                                    มาศึกษาดูงานระยะสั้น ตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์ 2560-10 มีนาคม 2560

พญ.กุลิสรา นันทมงคลกุล

ภาควิชาสูติศาสตร์ และนรีเวชวิทยา ฝึกอบรมดูงาน 1-31 กรกฎาคม 2560

พญ.ปรัชญ์รตนา นุชประมูล

แพทย์ประจำาบ้านต่อยอด สาขามะเร็งนรีเวชวิทยา ภาควิชาสูติศาสตร์ และ
                                                    นรีเวชวิทยา ฝึกอบรมดูงาน 1-31 สิงหาคม 2560