Page 52 - รายงานประจำปี ๒๕๕๙ ศูนย์องค์รวมเพื่อการศึกษาและบำบัดโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์

ภาระงาน

งานบริการวิชาการแก่หน่วยงาน และบุคลากรทางสาธารณสุข

ผู้ช่วยศาตราจารย์แพทย์หญิงอรุณี เดชาพันธุ์กุล
                เป็นวิทยากรบรรยาย  มะเร็งวิทยาระดับโมเลกุล

และหลักการรักษาด้วยยาเคมีบำาบัด  (Molecular
                basis of cancer and principle of systematic
                therapy) โครงการประชุมวิชาการ “คุณภาพการ
                             ่
                             ุ
                                      ็
                                          ั
                       ่
                      ้
                ดแลผปวยกลมโรคมะเรงหลงการทาหตถการและ
                                                   ั
                                                 ำ
                      ู
                การรักษา”  วันพฤหัสบดีที่  18  สิงหาคม  2560
                ณ  ห้องพันธ์ทิพย์  สงวนเชื้อ  อาคารเรียนรวม
                คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                จังหวัดสงขลา

คุณนันทิยา  รัตนคช  เป็นวิทยากรบรรยาย  การ
                นาระบบอิเล็คทรอนิคมาใชในการให้คำาปรึกษา
                                          ้
                  ำ
                และส่งต่อผู้ป่วย  (E-Consult)  โครงการประชุม
                วิชาการ  “คุณภาพการดูแลผู้ป่วยกลุ่มโรคมะเร็ง
                หลังการทำาหัตถการและการรักษา”  วันพฤหัสบดี
                ที่ 18 สิงหาคม 2560 ณ ห้องพันธ์ทิพย์ สงวนเชื้อ
                อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย

สงขลานครินทร์ จังหวัดสงขลา

แพทย์หญิงจิรวดี  สถิตย์เรืองศักดิ์  เป็นวิทยากร

บรรยาย  Prevention  of  cancer  treatment-
                                                                    related  complication  ในการประชุมวิชาการ
                                                                    Southern Medical Hematology and Oncology

II : Holistic Care in Hematology and Oncology
                                                                    2016 วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2559 ณ โรงแรม
                                                                    ดีวานา  พลาซ่า จังหวัดภูเก็ต