Page 51 - รายงานประจำปี ๒๕๕๙ ศูนย์องค์รวมเพื่อการศึกษาและบำบัดโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์

แพทย์และนักศึกษาแพทย์ที่มาดูงาน

ในสาขาวิชามะเร็งวิทยา ปี 2559

แพทย์หญิงฐานิตา  เวชโช
                                                               แพทย์ประจำาบ้านต่อยอด
                                                               หน่วยมะเร็งนรีเวช ภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา
                                                               ช่วงเวลาการศึกษาดูงานตั้งแต่ 1 - 31 กรกฎาคม 2559

นายแพทย์สรายุทธ์  แท่นนิล

แพทย์ประจำาบ้านต่อยอด
                                                               ช่วงเวลาการศึกษาดูงานตั้งแต่ 1 - 31 สิงหาคม 2559

Pei-Feng Hsieh
                                                               นักศึกษาแพทย์ชั้นปี 5
                                                               Nation Taiwan University College of Medicine ประเทศ
                                                               ไต้หวัน
                                                               ช่วงเวลาการศึกษาดูงานตั้งแต่ 16 - 27 พฤษภาคม 2559