Page 169 - รายงานประจําปี ๒๕๕๖-๕๘ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา สำนักวิจัยและพัฒนา
P. 169

168


                           ชื่อบริษัท                    ชื่อโครงการ             ประเภท       จังหวัด   งบประมาณ
                                                                                อุตสาหกรรม               (บาท)
                                             กุงขาว


                  41. หจก. ทักษิณมารีน       การพัฒนาพอแมพันธุกุงขาวสายพันธุไทยใน  อาหารทะเล   พังงา   800,000
                                             ระดับ Lab Scale


                  ตารางที่ 1.2   โครงการ iTAP ที่ไดรับอนุมัติในปงบประมาณ 2557

                           ชื่อบริษัท                  ชื่อโครงการ             ประเภท        จังหวัด   งบประมาณ
                                                                              อุตสาหกรรม
                  1.  บริษัท ช. เกษตรรุงเรือง  จากัด   ถายทอดเทคโนโลยีการซอมเครื่องปน  การเกษตร   นครศรีธรรมราช   284,688
                                      ํ
                                             กระแสไฟฟาจากกาซชีวภาพของบริษัท
                                             ช. เกษตรรุงเรือง จํากัด
                  2.  บริษัท ดิสโกโปรดักสฟูดส จํากัด   การพัฒนาและปรับปรุงผลิตภัณฑจากเนื้อไก   อาหารและ  สงขลา   148,350
                                                               ั
                                             ใหเหมาะสมสําหรับการเก็บรกษาในสภาวะ   เครื่องดื่ม
                                             แชเยือกแข็ง
                  3.  บริษัท ดิสโกโปรดักสฟูดส จํากัด   การพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพเนื้อสัมผัส  อาหารและ  สงขลา   151,800
                                             ผลิตภัณฑลูกชิ้นไกและไกยอ       เครื่องดื่ม
                  4.  บริษัท แมนเอโฟรสเซน ฟูดส จํากัด  การเตรียมความพรอม (Business Process   อาหารและ  สงขลา   300,000
                                             Improvement)  เพื่อบริษัท แมนเอ   เครื่องดื่ม
                                             โฟรสเซนฟูดส จํากัด
                  5.  บริษัท วัฒนาโฮมเซ็นเตอร จํากัด   ระบบคุณภาพ  TFQS        อื่นๆ        สงขลา      200,000
                  6.  บริษัท วัฒนาโฮมเซ็นเตอร จํากัด   เตรียมความพรอม (Business Process   อื่นๆ   สงขลา   600,000
                                             Improvement) เพื่อ บริษัท วัฒนา
                                             โฮมเซ็นเตอร จํากัด
                  7.  รานนองมะเหมี่ยว      การพัฒนาระบบการจัดการและควบคุมการ  อาหารและ     ชุมพร      102,500
                                             ผลิต ตามหลักเกณฑและวิธีการที่ดีในการผลิต  เครื่องดื่ม
                                             ผลิตภัณฑน้ําแกงสมบรรจุขวด
                  8.  วิสาหกิจชุมชนกลุมปลาดุกรา 2 รส  การพัฒนาผลิตภัณฑซอสอเนกประสงค   อาหารและ  นครศรึธรรมราช   200,000
                     บานทาเตียน            จากวัสดุเศษเหลือของกระบวนการผลิต   เครื่องดื่ม
                                             ปลาดุกรา
                  9.  บริษัท เห็ดทอดนาโหนด ฟูดส   การพัฒนาผลิตภัณฑตนแบบผลิตภัณฑกาแฟ  อาหารและ  พัทลุง   120,000
                     จํากัด                  ปรุงสําเร็จเสริมเห็ดสามชนิดพรอมชงดื่ม   เครื่องดื่ม
                  10. หจก.ขาวตมมัดเนินขุมทอง   พัฒนาตูนึ่งระบบไอน้ําประหยัดพลังงาน  อาหารและ  สงขลา   160,000
                                             สําหรับผลิตภัณฑขาวตมมัดเพื่อเพิ่ม  เครื่องดื่ม
                                             ประสิทธิภาพการผลิตเชิงพาณิชย
                  11. วิสาหกิจชุมชนตําบลลําภูรา (ขนม  การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑขนมปา  อาหารและ  ตรัง   200,000
                     จีบสังขยาเมืองตรัง ปาพิณลําภูรา)   พิณ (ขนมอบสังขยา) เพื่อยืดอายุการเก็บ  เครื่องดื่ม
                                             รักษาและการผลิตอาหารใหมีความปลอดภัย
                                                                     ั
                  12. วิสาหกิจชุมชนกลุมเกษตรยั่งยืน  พัฒนาบรรจุภัณฑเพื่อยืดอายุการเก็บรกษา  อาหารและ  ยะลา   140,000
                     อําเภอเมืองยะลา         ผลิตภัณฑกลวย (ทอด) กรอบ         เครื่องดื่ม
                  13. สหกรณโคนมพัทลุง  จํากัด   โครงการพัฒนาระบบคุณภาพมาตรฐานตาม  อาหารและ  พัทลุง     197,000
                                             หลักเกณฑการผลิตอาหารที่ดีในอาหาร (GMP   เครื่องดื่ม
                                             Codex)  ของศูนยรวบรวมน้ํานมดิบ
                  14. บริษัท ไทยอินเตอร     การใหคําปรึกษาดานการปรับปรุงและลด  อาหารและ   สงขลา      400,000
                     ฟชเชอรี่เทรดดิ้ง จํากัด   ตนทุนในกระบวนการตากแหง       เครื่องดื่ม
                  15. บริษัท ดี แอนด จี ฟูด ซัพพลาย   การพัฒนาผลิตภัณฑเครื่องแกงโดยใชความ  อาหารและ  ตรัง   130,000
                     จํากัด                  รอนสูง                           เครื่องดื่ม
   164   165   166   167   168   169   170   171   172   173   174