Page 198 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

ลำดับ ชื่อผู้เข้ารับการบ่มเพาะ  วันที่เข้ารับ   ชื่อบริษัท   วันที่จดทะเบียน   ผลิตภัณฑ์
                                        การบ่มเพาะฯ                       นิติบุคคล
                 37  พรเทพ ตลาภา         9 มิ.ย.52  โครงการจัดตั้งผลิตภัณฑ์   -     เห็ดอบแห้ง และอาหารคบเคี้ยว

เห็ดนางฟ้าอบแห้ง                 ปรุงรสจากเห็ดนางฟ้า
                 38  สังวาลย์ ราชมะโฮง    12 มิ.ย.52  โครงการจัดตั้งชาชงสมุนไพร    -   ชาชงสมุนไพร (ชาตะไคร้)
                                                   (ชาตะไคร้)
                 39  ขจร เทียนแท้        1 ก.ย.51  โครงการผลิตปูทะเลขุน       -     ปูทะเลขุน
                 40  อิสมาแอ อาแว        9 ก.ย.52  หจก.ปัตตานี อการ์วูดไพรเวท  25 เม.ย.51  น้ำมันหอมระเหยจากต้นกฤษณา
                 41  รุสกามัน สาเมาะ     22 ก.ค.52  โครงการตั้งธุรกิจเครื่องดื่ม   -   นมแพะพาสเจอร์ไรส์
                                                   นมแพะพาสเจอร์ไรส์                (ปราศจากกลิ่นเหม็นคาว)
                 42  พีรศักดิ์ พิทักษ์วาที   25 มี.ค.52  โครงการจัดตั้งการเพาะเลี้ยง   -   ผลิตไข่นกกระทาโดยใช้เทคโนโลย
                                                   นกกระทา                          การเพาะฟักไข่ร่วมกับการผลิต

อาหารนกกระทา
                 43  จิดาภา คำปิ่นใจ     25 มี.ค.52  หจก.สุจินต์จิดาภา    20 ก.ค.52  พัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์
                                                                                    ต่อยอดภูมิปัญญาชาวบ้านสู่ธุรกิจ
                                                                                    และการทำการวิจัยผลทางเคมี
                                                                                    ต่อยอด
                 44  สุไฮลา แสงจันทร์    1 มิ.ย.52  หจก.ไทยโกทโปรดักส์    3 ก.ย.52  ผลิตภัณฑ์น้ำนมแพะ

192                                                                            (โยเกิร์ตนมแพะ)

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย
   193   194   195   196   197   198   199   200   201   202   203