Page 7 - รายงานประจำปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 2560

ปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

แพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

เสด็จพระราชดําเนินทรงเปิดป้ายศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
                             ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

วันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2559 เวลา 9.00 น.
                        สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดําเนินทอดพระเนตร
                 โครงการพัฒนาสายพันธุ์แพะแบล็กแบงกอล ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาสัตว์เคี้ยวเอื้องขนาดเล็ก

สถานีวิจัยคลองหอยโข่ง  คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                              วันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2559