Page 5 - รายงานประจำปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 2560

Contents

สารอธิการบดี                                                    2
                    ปริญญาบัตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์                               6

อาจารย์ตัวอย่างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์                         11
                    ผลงานเด่น และผลการดําเนินงานอย่างต่อเนื่อง                      12
                    รายชื่อผู้ดํารงตําแหน่งศาสตราจารย์                              36
                    ผลการดําเนินงานในรอบปี 2560                                     38

>   พัฒนาการศึกษาให้มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง                     39
                      >   พัฒนางานวิจัย สร้างนวัตกรรมที่ไปใช้ประโยชน์ และพัฒนาการ     61
                           ให้บริการวิชาการบนฐานความต้องการของชุมชนและท้องถิ่น
                      >   การทำานุบำารุงศาสนาประเพณีไทยและสิ่งแวดล้อม                85
                       >   พัฒนาระบบการบริหารจัดการที่ดี มีประสิทธิภาพ สู่ความเป็นสากล    91

สารสนเทศและผู้บริหาร                                            117
   1   2   3   4   5   6   7   8   9   10