Page 23 - รายงานประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

22                                                                       P S U  Annual Report 2018                 P S U  Annual Report 2018                                                                    23

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและการเรียนรู้        ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และการจัดการ
                 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิรดา ธาดาเดช            ทรัพย์สิน
           ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพ               ดร.อัจฉริยะ โชติขันธ์
                 อาจารย์จิรยุทธ์ จันทนพันธ์                  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์
           ผู้อำานวยการวิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี                   ดร.ระพีพันธ์ เผ่าชู
                 ดร.นิทัศน์ เพราแก้ว                         ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายศูนย์ปฏิบัติการวิทยาศาสตร์
                                                             และเครื่องมือกลาง
                                                                   ดร.สกุลรัตน์ พิชัยยุทธ์

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

รองอธิการบดีวิทยาเขตตรัง

คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์                         คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการจัดการ
                 รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ (รักษาการ)     ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรารถนา หลีกภัย

ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และโครงสร้างกายภาพ   ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล
                 ดร.ธวัทชัย สุวรรณพงค์                             อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย
           ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาวัฒนธรรมและ       ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
           องค์กรสัมพันธ์                                          ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปาริชาติ มณีมัย
                 อาจารย์สิปปกานต์ กลัดสวัสดิ์
           ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและทรัพยากรการเรียนรู้
                 อาจารย์ศุภโชค สุขเกษม