Page 137 - รายงานประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

คณะผู้จัดทำา

ที่ปรึกษา
                ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ แก้วประดับ      อธิการบดี
                ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงค์เทพ สุธีรวุฒิ   รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและนโยบายสาธารณะ

บรรณาธิการ
                นางมาลี หังสพฤกษ์
                นายบุญส่ง มหัทธนาภรณ์
                นางปราณี ชุมภูทอง
                นายขวัญชัย แก้วเกื้อ
                นายกฤตกร อินแพง

ข้อมูล/แหล่งข้อมูล/ภาพประกอบ
                คณะ/หน่วยงานในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำานักงานอธิการบดี

ออกแบบรูปเล่ม
                นางมาลี หังสพฤกษ์
                (กองแผนงาน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์)
                อนุชิต กันดูวงศ์ นิพวรรณ ชูแว่น
                (ไอคิว มีเดีย 089-4660752)

จัดพิมพ์และเผยแพร่
                งานวิจัยสถาบัน กองแผนงาน สำานักงานอธิการบดี

เดือน/ปีที่พิมพ์
                พฤษภาคม 2562
   132   133   134   135   136   137   138