Page 189 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

๑๔            ทรงน าคณะกรรมการมูลนิธิรางวัลเจ้าฟ้ามหิดลเยี่ยม

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ (๓ ตุลาคม ๒๕๕๓)

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชด าเนินทรงน า

คณะกรรมการนานาชาติ มูลนิธิรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล เยี่ยมชมศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ
                           ทางการแพทย์ภาคใต้ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย
                           สงขลานครินทร ์  ท้ังน้ีได้พระราชทานพระราชวโรกาสให ้  รองศาสตราจารย ์  ดร.บุญสม
                           ศิริบ ารุงสุข อธิการบดี น ารองศาสตราจารย์ ชาคริต ทองอุไร ผู้อ านวยการสถานวิจัย
                           พัฒนาพลังงานทดแทนจากน ้ามันปาล์มและพืชน ้ามัน เข้าเฝ้า ทูลเกล้าฯ ถวายอนุสิทธิบัตร

วิธีการทดสอบคุณภาพไบโอดีเซลโดยใช้เตาไมโครเวฟ

184   185   186   187   188   189   190   191   192   193   194