Page 187 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

ทรงทอดพระเนตรผลงานของคณาจารย์ และนักศึกษาคณะศิลปกรรม
                             ศาสตร์ที่ได้รับรางวัล

ทรงทอดพระเนตรการแสดงพื้นบ้านสิละร าเทียน จากคณะพิกุลทอง
                             อ าเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี ณ หอศิลปวัฒนธรรมภาคใต้ สถาบันวัฒนธรรม
                             ศึกษากัลยาณิวัฒนา

วงดนตรีไทยของชมรมดนตรีไทย   บุคลากร
                                                                   และนักศึกษา บรรเลงเพลงโหมโรงรูสมิแลถวาย

182   183   184   185   186   187   188   189   190   191   192