Page 175 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

๑๑            เสด็จเยี่ยมคณะทันตแพทยศาสตร์ เป็นการส่วนพระองค์

(๑๔ มกราคม ๒๕๕๑)

หลังจากทรงเปิดพิพิธภัณฑ์สถานธรรมชาติวิทยา 50 พรรษา สยามบรมราชกุมารี

แล้ว สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้เสด็จเยี่ยมคณะทันตแพทย
                           ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นการส่วนพระองค์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์
                           ทันตแพทย์ สุทธิพงศ์ เชาวนาดิศัย คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ตัวแทนนักศึกษา
                           และคณาจารย์ ถวายการต้อนรับ และถวายรายงานเกี่ยวกับนิทรรศการกองทุน
                           เฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า ซึ่งพระองค์ท่าน ทรงสนพระราชหฤทัยเป็นอย่างยิ่ง

จากนั้นทรงเสวยพระกระยาหารค ่า ที่ห้องประชุม 1 ชั้น 7 ซึ่งใช้เป็นห้องรับรอง

170   171   172   173   174   175   176   177   178   179   180