Page 165 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๒๗

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๑๓ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๒๗
                          ณ อาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาทสมเด็จ

พระเจ้าอยู่หัว พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จ
                          พระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัย
                          สงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๒๖

160   161   162   163   164   165   166   167   168   169   170