Page 141 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๓ กันยายน ๒๕๒๔

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๑๐ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๓ กันยายน ๒๕๒๔
                          ณ อาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาทสมเด็จพระเจ้า
                          อยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จการศึกษา
                          ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๒๓

136   137   138   139   140   141   142   143   144   145   146