Page 139 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

พระบรมรำโชวำท

พระรำชทำนแก่ผู้ส�ำเร็จกำรศึกษำจำกมหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์

ประจ�ำปีกำรศึกษำ  ๒๕๒๒

ณ  มหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์  วิทยำเขตปัตตำนี
                                             วันพฤหัสบดีที่ ๑๑  กันยำยน  ๒๕๒๓

ข้าพเจ้ามีความยินดีที่ได้มาท�าพิธีมอบปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                         อีกวาระหนึ่งในวันนี้ และที่ได้ทราบตามรายงานของนายกสภามหาวิทยาลัยว่ากิจการของ
                         มหาวิทยาลัยทุกๆ ด้านด�าเนินก้าวหน้ามาด้วยดีอีกเป็นอันมาก

ขอแสดงความชื่นชมกับท่านผู้ทรงคุณวุฒิและบัณฑิตทุกคน ที่ได้รับเกียรติและ
                         ความส�าเร็จในการศึกษาในครั้งนี้

บัณฑิตทั้งหลายได้ฟังรายงานกิจการของมหาวิทยาลัยมาแล้ว ทุกคนคงจะทราบชัดว่า
                         กิจการของมหาวิทยาลัยนั้นมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และขยายให้ก้าวหน้าโดยเหมาะสม
                         อยู่เสมอ เพื่อให้เกิดประโยชน์นานาแก่มหาวิทยาลัย แก่นักศึกษา ตลอดจนท้องถิ่นและประเทศ

ชาติโดยส่วนรวมอย่างแท้จริง การปฏิบัติด�าเนินงานของบัณฑิตทั้งหลายก็เช่นเดียวกัน แต่ละคน

134   135   136   137   138   139   140   141   142   143   144