Page 121 - เหนือเกล้าชาวสงขลานครินทร์

วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๒๒

ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ ๘ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๖ กันยายน ๒๕๒๒ ณ

อาคารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ พระบาท
                          สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมด้วยสมเด็จพระเจ้า
                          ลูกเธอสองพระองค์ เสด็จพระราชด�าเนินมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้ส�าเร็จการศึกษา
                          ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจ�าปีการศึกษา ๒๕๒๑

116   117   118   119   120   121   122   123   124   125   126