ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.ชัชว�ล  วงศ์ชูสุข

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                             ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

50 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
                             Email : chatchawal.w@ku.ac.th
         ก�รศึกษ�
         พ.ศ.2544            วท.บ. (ฟิสิกส์) เกียรตินิยมอันดับ 1, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         พ.ศ.2548            วท.ม. (ฟิสิกส์) หลักสูตรนานาชาติ, มหาวิทยาลัยมหิดล
         พ.ศ.2550            ปร.ด. (ฟิสิกส์) หลักสูตรนานาชาติ, มหาวิทยาลัยมหิดล
         ตำ�แหน่ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์
         สถ�นที่ทำ�ง�น
         ประวัติก�รทำ�ง�น
           -  ก.ย. 2552 – พ.ค. 2553  ทำาวิจัยที่ Laboratory for Nanotechnology at  the In

stitute of Microsystem Engineering (IMTEK), Albert Ludwigs University
             Freiburg ประเทศเยอรมัน
           -  มิ.ย.2553- ก.ย. 2553  ทำาวิจัยที่ Quantum Chemistry Group, Institute for
             Advanced Research and Department of Chemistry,  Graduate School of
             Science, Nagoya University, Nagoya ประเทศญี่ปุ่น