รายนามศิษย์เก่าดีเด่น
                                  ปีพุทธศักราช 2553

ศิษย์เก่�ดีเด่นด้�นคว�มสำ�เร็จในอ�ชีพ หน้�ที่ก�รง�น
           รศ.ดร.กมเลศน์ สันติเวชชกุล      คณะวิศวกรรมศาสตร์
           นางพรทิวา นาคาศัย               คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
           นายอุดม พฤกษานุศักดิ์           คณะทรัพยากรธรรมชาติ
           พล.ต.ต.สุเมธ พงษ์ลิมานนท์       คณะวิทยาศาสตร์
           ดร.จงรัก พลาศัย                 คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นด้�นผลง�นเด่น
           เภสัชกรสมบัติ รุ่งศิลป์         คณะเภสัชศาสตร์
           ดร.นพวรรณ ตันพิพัฒน์            คณะวิทยาศาสตร์
           ผศ.ดร.ธวัชชัย ปิยะวัฒน์         คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นด้�นสร้�งคุณประโยชน์แก่สังคมและสถ�บัน
           นายวัชรินทร์ พุทธพรไพสิฐ        คณะวิศวกรรมศาสตร์
           รศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เม่งอำาพัน    คณะทรัพยากรธรรมชาติ
           นายประพันธ์ บุณยเกียรติ         คณะวิทยาการจัดการ
           นายเทพสิน ผ่องแก้ว              วิทยาลัยชุมชนสุราษฎร์ธานี

ศิษย์เก่�ดีเด่นด้�นส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม
           รศ.ดร.วรรณชนก จันทชุม           คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
           ผศ.ประสาท มีแต้ม                คณะวิทยาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นรุ่นใหม่
           นายประพันธ์ จันทร์ช่วย          คณะทรัพยากรธรรมชาติ
           ผศ.ดร.รณสรรพ์ ชินรัมย์          คณะวิทยาศาสตร์
           นายสยาม รัศมีเฟื่อง             คณะอุตสาหกรรมเกษตร
           นายวิเชียร ตันติพิมลพันธ์       คณะวิทยาการจัดการ
           นายศุภชัย ฟูจิตร์               คณะวิทยาการจัดการ