ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รายนามศิษย์เก่าดีเด่น

ปีพุทธศักราช 2554

ศิษย์เก่าดีเด่นด้านความส�าเร็จในอาชีพ หน้าที่การงาน
            ศ.นพ.วชิร  คชการ              ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
            นายส่งศักดิ์ ลิมบานเย็น            ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์

รศ.ดร.เจริญ นาคะสรรค์           ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์
            นายรังสรรค์ ศรีวรศาสตร์           ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            นายกัมพล วัชระนิมิต             ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ

ศิษย์เก่าดีเด่นด้านผลงานเด่น

นพ.จรุง บุญกาญจน์              ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
            นายพิศาล เชาวลิต              ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
            ดร.ชลธิศา สุขเกษม              ศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ
            นายแสงรุ้ง นิติภาวะชน            ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ

รศ.ดร.พิมพ์ใจ ใจเย็น             ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

ศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
            รศ.นพ.วีระพล จันทร์ดียิ่ง           ศิษย์เก่าคณะแพทยศาสตร์
            นายจ�ารัส ปิติกุลสถิตย์          ศิษย์เก่าคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

นายสุกิตติ  ธนพิทักษ์             ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ
            นายประดาป วชิรปราการสกุล      ศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์
            นายชูชัย ปิติเจริญกิจ             ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  149
   147   148   149   150   151   152   153   154   155   156   157