ิ
                                         ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รณสรรพ์  ชนรมย์
                                         คณะวิทยาศาสตร  ์

ศษย์เก่าดเด่นประเภท
                                         ศษย์เก่าดเด่นร่นใหม่

สถานที่ติดตอ
                                                                                              ิ
                     ภาควิชาคณตศาสตร  คณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ถนนกาญจนวณช  ต าบลคอหงส
            อ าเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  90110

การศกษา
                                          ิ
            พ.ศ. 2536-2540              ปรญญาตร  สาขาคณตศาสตร  คณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร      ์
                                          ิ
            พ.ศ. 2542-2544              ปรญญาโท  สาขาคณตศาสตร  คณะวิทยาศาสตร  จฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
                                                                 ์
            พ.ศ. 2544-2547              ปรญญาเอก  สาขาคณตศาสตร คณะวิทยาศาสตร  จฬาลงกรณมหาวิทยาลัย

ต าแหนง
                  ่
                     ผู้ช่วยศาสตราจารย์  ประจ าภาควิชาคณตศาสตร  คณะวิทยาศาสตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร  ์

สถานที่ท างาน

ประวัติการท างาน
                    - วิทยากรค่ายโอลมปก สอวน. สาขาวิชาคณตศาสตร  ์
                                      ิ
                    - อาจารย์ทปรกษาโครงการพีเล้ยงวิชาการ สาขาวิชาคณตศาสตร คณะวิทยาศาสตร  ์
                      มหาวิทยาลัยสงขลานครนทร   ์
                             ี่
                    - อาจารย์ทปรกษาชมนมวิชาการ คณะวิทยาศาสตรมหาวิทยาลัยสงขลานครนทร     ์
                                     ุ
                    - อาจารย์ทปรกษาชมรมคณตศาสตรและสถต คณะวิทยาศาสตรมหาวิทยาลัยสงขลานครนทร         ์
                             ี่

ผลงานและเกียรติคุณเดน
                    - รางวัลน าเสนอผลงานดเยี่ยมแบบโปสเตอร ในการน าเสนอผลงานในการประชม “ นักวิจัยร่นใหม่พบ
                                                         ์
                       เมธวิจัยอาวุโส  สกว. ”  คร้งท 8  ระหว่างวันท 16-18 ตลาคม 2551
                                                                                                     ่
                    - โล่ผู้สรางคณประโยชนให้โครงการ พสวท. และส่วนรวม ในงานวิทยาศาสตรและเทคโนโลยีเพือ
                            ้
                                ั
                       เยาวชนคร้งท 4 ระหว่างวันท 20-21 มนาคม 2552