Page 98 - คู่มือการใช้โปรแกรมจัดการเอกสารอ้างอิง Zotero

ประวัติผู้เขียน

ชื่อ-สกุล            นางสาวรตานา ยามาเจริญ

วันเดือนปีเกิด       4 มิถุนายน 2529
                        วุฒิการศึกษา         สารสนเทศศาสตรบัณฑิต สาขาการจัดการสารสนเทศ

์
                                             มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ ปี พ.ศ. 2551
                                             วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ)
                                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี พ.ศ. 2559

ต าแหน่งปัจจุบัน     บรรณารักษ์ ฝ่ายบริการสารสนเทศ

สถานที่ปฏิบัติงาน    ส านักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
                                             อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110

โทร (074) 282390
                        อีเมล                ratana.ya@psu.ac.th
   93   94   95   96   97   98   99   100