Page 104 - คู่มือปฏิบัติงานกิจกรรมดัชนีวารสาร

ชื�อห้องสมุด

ศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย
         เครื�อข่ายความร่วมมือพัฒนาห้องสมุดฯ
         สํานักหอสมุด  มหาวิทยาลัยบูรพา
         สํานักหอสมุด  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
         สํานักหอสมุด
         สํานักหอสมุดและทรัพยากรการเรียนรู้
         หอสมุดและคลังความรู้
         หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล
         สํานักบรรณสารการพัฒนา
         สํานักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
         ศูนย์การเรียนรู้ชีระ  ศุษิลวรณ์
         สํานักทรพัยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลงฯ
         หอสมุดวิทยาศาสตร์สุขภาพ
         หอสมุดจอห์นเอฟ  เคนเนดี�
         ห้องสมุด
         หอบรรณสารสนเทศ
         ห้องสมุด  มอ  วิทยาเขตการศึกษาตรัง
         สํานักบรรณสารสนเทศ
         หอสมุดพระราชวังสนามจันทร์
         หอสมุดวิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี สํานักหอสมุดกลาง
         หอสมุดสาขาวังท่าพระ สํานักหอสมุดกลาง
         สํานักหอสมุด
         มีหลายสาขา  คลิกดูเพิ�มเติมที�สถาบัน
         ศูนย์บรรณสารและสื�อการศึกษา
   99   100   101   102   103   104   105   106