Page 42 - รายงานประจำปี ๒๕๖๒ มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

พิธีบ�าเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน ช่วงเช้า

คอนเสิร์ต “บทเพลงรักแห่งแผ่นดินศิลปินรัฐบุรุษ พลเอก เปรม  ติณสูลานนท์

็
                               �
                                                                        ู
                                                                                                 ู
                       ้
                หลงจำกนนเป็นพธบำเพญกศลทกษณำนประทำน และตกบำตรพระสงฆ์ 99 รป เพ่ออทศให้พลเอก เปรม  ตณสลำนนท์ บรเวณหน้ำ
                       ั
            อนสำวรีย์ พลเอก เปรม  ติณสูลำนนท์ โดยมี ดร.วิษณุ  เครืองำม รองนำยกรัฐมนตรี เป็นประธำนในพิธ เสรจจำกพิธีตักบำตรนักเรียน
                                                                                            ็
                              ื
            โรงเรยนมหำวชิรำวธ เกอบ 3,000 คน ร่วมกนแปรอกษรค�ำว่ำ “เกิดมำต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดน” และยนไว้อำลย 99 วินำท ช่วงค่ำ �
                                             ั
            ของวันเดียวกันมีคอนเสิร์ต “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน ศิลปินรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลำนนท์” เป็นกำรน�ำบทเพลงท่ประพันธ์โดย
            พลเอก เปรม  ติณสูลำนนท์ มำบรรเลงโดยวงดุริยำงค์ฐำนทัพเรือสงขลำ ทัพเรือภำคท่ 2 ร่วมกับวงรำชภัฏสงขลำ และวง The Humble
                                                                                                    ั
            จำกโรงเรียนมหำวชิรำวุธ จังหวัดสงขลำ ร่วมกับศิลปินรับเชิญ คุณดำวใจ  ไพจิตร และคุณอลงกรณ์  ศิริมหำวีโร (ปล๊ก The voice)
            ณ หอประชุมเปรม 100 ปี มหำวชิรำวุธ โรงเรียนมหำวชิรำวุธ จังหวัดสงขลำ
                                                                              มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์  41
                                                               SONGKLANAGARIND HOSPITAL FOUNDATION  Annual Report 2019