Page 8 - รายงานประจำปี ๒๕๖๐ มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

­

€

‚    €  	        ­
  
ƒ

1.      สํานักงานมูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร บริเวณ ชั้น 1 อาคารโรงพยาบาลสงขลานครินทร

เลขที่ 15 ถนนกาญจนวณิชย ตําบลหาดใหญ อําเภอหาดใหญ จังหวัดสงขลา 90110
                      หมายเลขโทรศัพท/โทรสาร 0-7445-1599   หมายเลขมือถือ 082-8311122 และสามารถบริจาคโดย
                           1.1  เงินสด
                           1.2  บัตรเครดิต
                           1.3  เช็คสั่งจายมูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร

2.     ตูรับบริจาค ณ จุดใหบริการของโรงพยาบาลสงขลานครินทร ไดแก ตูรับบริจาคจุดชําระเงินคาบริการ

ผูปวยนอก จุดเอกซเรย จุดหองทําแผล-ฉีดยา  จุดรับยา  และจุดเคาเตอรประชาสัมพันธ เปนตน

3.   กรณีพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร สามารถติดตอผานแพทย พยาบาล หรือเจาหนาที่ เพื่อแจง
                      ความประสงคบริจาค

4.      ตูรับบริจาค ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลราษฎรยินดี  ศูนยการคาไดอานา  ศูนยการคาโอเดียนช็อปปงมอลล

โรงแรมลีการเดนท พลาซา  โรงแรมซากุระ  โรงแรมนิวซีซั่น  ภายในอําเภอหาดใหญ  จังหวัดสงขลา

5.   สามารถบริจาคโดยการโอนเงินผานบัญชีออมทรัพยของธนาคาร
                      ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร
                           -  ธนาคารไทยพาณิชย  สาขา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร  เลขที่ 565-2-09777-0
                           -  ธนาคารกรุงเทพ    สาขา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร  เลขที่ 641-0-15655-5

9  SONGKLANAGARIND HOSPITAL FOUNDATION
                                                                                                 Annual Report 2017