Page 25 - รายงานประจำปี ๒๕๖๐ มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

Š              ‹

‰ †

- ›œ   ›   	 ‚€
                 3 gether : Run & Ride for Life

จากการท่ 3 สถาบันแพทยภูมิภาค ไดแก คณะแพทยศาสตร สุขภาพใหแข็งแรง ไดรวมกันทําความดีโดยการรณรงครับบริจาคเงิน
                                                                      ิ
        มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร คณะแพทยศาสตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม ตลอดเสนทาง ว่ง/ปน เพ่อนํารายไดท้งหมดไปใชสําหรับผูปวยยากไร
                                                                                     ั
        และคณะแพทยศาสตร มหาวิทยาลัยขอนแกน กําหนดจัดโครงการ ในภูมิภาค สําหรับรายไดของคณะแพทยศาสตร มหาวิทยาลัย
                                             ํ
                                     ิ
                                                                                                          ึ
        “3 สถาบันแพทยภูมิภาค รวมใจไทยว่ง-ปน ปนน้าใจ เพ่อผูปวย สงขลานครินทร จะนําไปใชในการกอสรางอาคารเย็นศิระ 3  ซ่ง
        ในภูมิภาค” ระหวางวันท่ 22-28 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 โดยม ณ 31 ธันวาคม 2560 ไดรับเงินบริจาคเปนเงิน 67,255,399 บาท
        วัตถุประสงคใหเห็นความสําคัญของการออกกําลังกายเพ่อสรางเสริม
                                                ื

SONGKLANAGARIND HOSPITAL FOUNDATION
          Annual Report 2017       28