Page 24 - รายงานประจำปี ๒๕๕๙ มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

มูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์

วันคนพิกำรสำกล
                 สนับสนุนค่ำใช้จ่ำยและร่วมจัดกิจกรรม วันคนพิกำรสำกล
            จังหวัดสงขลำ โดยให้บริกำรด้ำนกำรแพทย์ บริกำรตรวจวัดระดับ

ิ
            สำยตำ มอบและซอมแซมเครองชวยคนพกำร ประเมนควำมพกำร
                           ่
            บริกำรจดทะเบียน ตออำยุสมุดประจ�ำตัวคนพิกำร และใหควำมรู ้
                                                     ้
            เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์คนพิกำร

สนับสนุนกิจกรรมแข่งขันจักรยำนทำงเรียบ สงขลำนครินทร์
                             ึ
            นำนำชำติ คร้งท่ 1 ซ่งรำยได้จำกกำรจัดกิจกรรมเพ่อสนับสนุน
            มูลนิธิมหำวิทยำลัยสงขลำนครินทร์ และกองทุนพิเศษ 100 ปี
            สมเด็จพระบรมรำชชนก

สนับสนุนกำรเดิน-ว่ง กำรกุศล “สำนฝันปันรัก” เพ่อเด็ก
                                                                                     ึ
                                                            ออทิสติก มินิมำรำธอน คร้งท่ 5” ซ่งรำยได้จำกกำรจัดกิจกรรมน�ำ
                                                                                               �
                                                                                             ื
                                                            ไปจัดสร้ำงห้องเรียนเพมเติมสรำงลำนฝึกกระบอบำบด, โรงอำหำร
                                                                                  ้
                                                                                                 ั
                                                            พร้อมอำหำรกลำงวัน รั้วก�ำแพงโรงเรียน ทุนกำรศึกษำให้ครูและ
                                                                                      ู
                                                            นกเรยนของโรงเรียนสำนฝันปันรกมลนธ และเพอสร้ำงเสรมให้
                                                            ประชำชนและเยำวชนมีสุขภำพดี ด้วยกำรออกก�ำลังกำยเดิน-วิ่ง
         28  SONGKLANAGARIND HOSPITAL FOUNDATION
                    Annual Report 2016