Page 63 - รายงานประจำปี ๒๕๕๕ ศูนย์องค์รวมเพื่อการศึกษาและบำบัดโรคมะเร็ง คณะแพทยศาสตร์

รายงานประจ�าปี 2555
                                                                        ศูนย์องค์รวมเพื่อการศึกษาและบ�าบัดโรคมะเร็ง

การศึกษาดูงานจากอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลจาก

School of Nursing, Faculty of Medicine, University of Miyazaki ประเทศญี่ปุ่น

และนักศึกษาปริญญาเอกจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์