Page 103 - รายงานประจําปี ๒๕๔๘-๕๒ ผลการดําเนินงานด้านการวิจัยและบัณฑิตศึกษา

เภสัชศาสตร์                                   ศิลปศาสตร์

วิทยาการจัดการ                                บัณฑิตวิทยาลัย

ศึกษาศาสตร์                             วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์                       วิทยาลัยอิสลามศึกษา                   มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ : เส้นทางสู่มหาวิทยาลัยวิจัย

รูปที่ 14.6 (ต่อ) จำนวนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยเพื่อวิทยานิพนธ์ จำแนกตามคณะ
   98   99   100   101   102   103   104   105   106   107   108