Page 43 - รายงานประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

42                                                                       P S U  Annual Report 2018                 P S U  Annual Report 2018                                                                    43

ปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ประเภททั่วไป ประจำาปี 2561                                                          อาจารย์ดีเด่นกองทุนเอกิ้น              รางวัลอนุสรณ์สงขลานครินทร์
                                                                                                                                             เลาเกเซ่นอนุสรณ์ ประจำาปี 2561                     ประจำาปี 2561

นางชมัยภร แสงกระจ่าง บางคมบาง              ศาสตราจารย์พิเศษประสพสุข บุญเดช                                            ศาสตราจารย์ พญ.อำาไพวรรณ จวนสัมฤทธิ์        นางสาววรรณกนก เปาะอิแตดาโอะ
                   ศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาภาษาไทย      นิติศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์                                         ภาควิชากุมารเวชศาสตร์คณะแพทยศาสตร์       ผู้ก่อตั้งสมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพ
                                                                                                                                                     โรงพยาบาลรามาธิบดี                      ชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง)

อาจารย์ตัวอย่าง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำาปี 2561

รองศาสตราจารย์ ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ             นายอิสระ ว่องกุศลกิจ                                                   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรากร ลิ่มบุตร            อาจารย์วาสนา บุญแสวง
                         วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์        วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์                                                 คณะวิทยาศาสตร์                   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
                                                                                                                                                     ด้านการเรียนการสอน                         ด้านการเรียนการสอน